hotline

VTC: Câu Chuyện Thật Chia Sẻ Dùng Nọc Bọ Cạp Xanh

Vidatox là dòng sản phẩm được chiết xuất từ Nọc bọ cạp xanh Cuba, có tên gọi (Rophalorus Junceus). Đây là loài bọ cạp đặc hữu chỉ có ở Cuba, nọc của nó có tác dụng kìm hãm sự phát triển, tiêu diệt tế bào ung thư.

Nọc Bọ Cạp Xanh có tác dụng giảm đau, kháng viêm mạnh; tăng cường hệ miễn dịch; ngăn ngừa ung thư tiến triển và tái phát, đặc biệt khi kết hợp với các phương pháp điều trị khác như Hóa – Xạ trị, Phẫu thuật… sẽ nâng cao hiệu quả điều trị và giảm thiểu tác dụng phụ do các phương pháp này gây ra. Sản phẩm Vidatox được Labiofam nghiên cứu sản xuất trong nhiều năm, từ năm 2014 đã được HT Pharma chính thức đưa về Việt Nam.

Ngày 25 tháng 4 năm 2014, tại khách sạn Rex, TP HCM, Tập đoàn Dược phẩm Labiofam Cuba đã chính thức ký hợp đồng ủy quyền HT Pharma là Nhà Nhập khẩu và Phân phối độc quyền sản phẩm Vidatox ® Plus tại Việt Nam.
 
Chính vì thế HT Pharma khuyến cáo, quý khách hàng nếu mong muốn sử dụng Vidatox xin hãy lựa chọn sản phẩm Vidatox Plus mà HT Pharma phân phối để chắc chắn về chất lượng sản phẩm. Trong trường hợp Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng được vào nguồn cung cấp khác thì mới nên sử dụng Vidatox 30CH để tránh tổn hại chất lượng, thời gian sống của bệnh nhân ung thư và kinh tế gia đình.
 
Chú ý: Hiệu quả hỗ trợ điều trị có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người dùng
 

Tìm hiểu thêm:

Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh