hotline
Bright Pink là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích vận động giáo dục phụ nữ trẻ về ung thư vú và buồng trứng. Tổ chức này do Lindsay Avner, 31 tuổi, sáng lập Bright Pink. Avner không chỉ khuyến khích phụ nữ chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình, mà còn chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu chống ung thư vú của bản thân. Bản thân Avner cũng đã trải qua một cuộc giải phẫu cắt bỏ hai bên vú để phòng bệnh ở tuổi 23 sau khi tiến hành các xét nghiệm về ung thư vú.
Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Sản phụ khoa của Mỹ đã đưa ra kết luận rằng một số hình thức tránh thai có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú ở người phụ nữ.
Sau khi tiến hành điều trị ung thư vú, rất nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti trong chuyện phòng the, đặc biệt là những người phải phẫu thuật cắt bỏ bầu vú.
Những thói quen sinh hoạt hằng ngày có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mỗi người. Có những thói quen khiến cơ thể dễ dàng “gục ngã” trước nguy cơ ung thư như sử dụng nhiều đồ ăn chế biến sẵn, đồ ăn đóng hộp, hút thuốc lá, uống rượu bia thường xuyên… Đây đều là những hành vi gây suy yếu sức khỏe của con người, giảm sức miễn dịch và tạo điều kiện cho nhiều loại bệnh ung thư phát triển.