hotline

Trở về từ cõi chết

Tìm hiểu thêm:

Cho đến hôm nay, bà Nguyễn Thị Điệp và cả gia đình vẫn chưa thể tin được bà có thể trở về bình thường như vậy. “Án tử” ập xuống bất ngờ khi bà đi khám bệnh định kỳ, bác sĩ cho biết bà đã bị ung thư thực quản.

Bà Nguyễn Thị Vân – Người nhà bà Nguyễn Thị Điệp cho biết: “Khi chị dâu cô mắc bệnh này, cả nhà rất lo lắng, lúc trị xạ thì bệnh diễn biến rất nặng, cả nhà cũng đã lo chuẩn bị hậu sự… ”

Tuy nhiên, với suy nghĩ còn nước còn tát, gia đình thực hiện mọi lời khuyên của bác sĩ để cứu chữa cho bà Điệp. Liệu pháp xạ trị đã giúp bà loại bỏ được tế bào ung thư. Song, để giúp bà hồi phục sau xạ trị và ngăn ngừa tái phát, gia đình đã tìm đến một sản phẩm hỗ trợ điều trị đặc biệt của Cuba.

Bà Nguyễn Thị Vân cho biết thêm: “một thời gian người nhà nghe thấy bên Cuba có chế phẩm từ nọc bọ cạp xanh hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất, nên khi cô đi du lịch đã mua về 1 lọ. Sau khi trị xạ xong tóc chị ấy rụng hết, chị ngồi trên giường mệt rũ. Bệnh Ung thư thực quản rất đau, không ăn uống được nhiều, chỉ có thể bơm từng giọt sữa một. Sau khi sử dụng sản phẩm này thì thấy chị ăn được ngủ được, sức khỏe đi lên trông thấy. Từ đó đến giờ, chị vẫn đi khám định kỳ và dùng sản phẩm từ nọc bọ cạp xanh này. Đến giờ sức khỏe bình thường, tóc mọc lại rất nhanh…”

Người phụ nữ 62 tuổi tìm thấy những hy vọng sống mới từ Nọc bọ cạp xanh

Sản phẩm được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh, một loài bọ cạp đặc hữu của Cuba đã được các nhà khoa học phát triển trong một thời gian dài. Theo các nhà khoa học Cuba, ngoài việc có thể tiêu diệt tế bào ung thư, Nọc bọ cạp xanh còn có tính chất kháng tế bào ung thư, giúp kháng viêm và giảm đau rất cao.

Bà Nguyễn Thị Điệp – 62 tuổi – vui mừng chia sẻ: “Khi xạ trị xong cô rất mệt, tóc tai rụng hết, nằm suốt ngày đêm, người mỏi mệt không ăn uống được. Từ ngày cô uống Nọc bọ cạp xanh vào thấy sức khỏe khá lên, không có tác dụng phụ gì, ăn được ngủ được.”

May mắn chữa khỏi căn bệnh vốn luôn bị coi là một bản án tử hình, bà Điệp giờ đây đã hoàn toàn khỏe mạnh nhờ sự “trợ giúp” của nọc bọ cạp xanh. Niềm lạc quan vui sống ánh lên trong ánh mắt của bệnh nhân và lan tỏa ra cả không gian xung quanh.

 

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người

 

Nọc bọ xanh Cuba - Giải pháp cho người mắc Ung thư

Được đánh giá là thành tựu nổi bật của nền y học Cuba, cũng như của thế giới, Nọc bọ cạp xanh Cuba đã tiếp thêm hy vọng và động lực điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc Ung thư trên toàn thế giới. Nọc bọ cạp xanh Cuba được các nhà khoa học đánh giá cao trong việc tìm - diệt tế bào ung thư, cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Để tìm hiểu thêm về Nọc bọ cạp xanh Cuba, mời Quý khách hàng tham khảo thêm tại bài viết: Nọc bọ cạp xanh Cuba

 

Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh