hotline

Tiêu dùng thông thái - Hỗ trợ điều trị ung thư

Ứng dụng nọc bọ cạp xanh Cuba là công trình nghiên cứu có ý nghĩa to lớn đối với người bệnh ung thư trên toàn thế giới.

Theo những công bố của đội ngũ các nhà nghiên cứu thuộc Tập đoàn Dược phẩm hàng đầu Cuba là Labiofam, hoạt chất nọc bọ cạp xanh đặc hữu chỉ có ở đất nước này có những hiệu quả thần kỳ trong việc ngăn chặn và kìm hãm sự phát triển cả các khối u trong cơ thể, đồng thời tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào ung thư, giúp tiêu viêm, giảm đau cho người bệnh ung thư.

Vidatox Plus là thế hệ thứ 2 của dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư với chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh. "Uống đến lọ thứ 2 tôi cảm thấy ăn ngon, ngủ được, tăng cân thật sự. Đây quả là một sản phẩm của trí tuệ..." bác Ký (Thái Nguyên), một bệnh nhân bị ung thư dạ dày đã chia sẻ sau khi sử dụng Vidatox Plus chia sẻ.

Hiện tại, Vidatox Plus mới chỉ được phân phối chính thức tại Việt Nam và Bulgaria. Cho nên, tất cả các sản phẩm Vidatox Plus được “xách tay” từ nước ngoài, thậm chí “xách tay từ Cuba” đều có nguy cơ cao là hàng giả. Hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin về sản phẩm trước khi mua và chỉ nên mua hàng tại đơn vị phân phối chính hãng được ủy quyền bởi Labiofam.

Vì sức khỏe của bạn hoặc người thân, hãy là người mua hàng thông minh!

Xem thêm bài viết:

Mua Vidatox Plus chính hãng tại đâu?

Bệnh ung thư nào sẽ di truyền?

Các biện pháp điều trị ung thư gan hiện nay


Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh