hotline

Tại sao nên chọn Nọc bọ cạp xanh?

Câu hỏi

Tôi năm nay 63 tuổi cán bộ về hưu, được chẩn đoán K phổi giai đoạn 3. Khi bị bệnh, tôi bắt đầu tìm hiểu thì thấy trên thị trường nhiều loại thuốc quá mà loại nào quảng cáo cũng hay và hiệu quả. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi Tại sao tôi nên chọn Nọc bọ cạp xanh, và nó có gì đặc biệt?

(Huỳnh Phúc - Tp. Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bác,

Bác đã biết tới và tìm đến được với Nọc bọ cạp xanh cuba là điều rất đáng mừng.

Thưa bác, các nhà khoa học đã phát hiện ra nọc của loài bọ cạp Rhopalurus Junceus - loại bọ cạp xanh chỉ có tại Cuba - có khả năng tự tìm kiếm các tế bào ung thư ở bất cứ nơi nào trên cơ thể bệnh nhân, và nó có thể tấn công trực tiếp mà không gây tác động tiêu cực tới các tế bào lành.

Theo Tiến sĩ khoa học Fabio De Jesus Linares Passos - Giám đốc Phòng thí nghiệm Tập đoàn Labiofam – Cuba cho biết: “Nọc bọ cạp này có khả năng làm được những điều mà các liệu pháp hóa và xạ trị vẫn được sử dụng hiện nay không thể. Nó lựa chọn rồi sau đó tấn công những tế bào ung thư, khiến các tế bào ung thư hoại tử khô theo chu kì”.

“…Chính bởi những kết quả ngoài mong đợi này, Nọc bọ cạp xanh đã được lưu hành tới hơn 25 quốc gia và làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều bệnh nhân ung thư…”.

Mong rằng Nọc bọ cạp xanh đem lại niềm tin, cơ hội và động lực sống cho bệnh nhân ung thư.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm Nọc bọ cạp xanh, cũng như cơ thế tác dụng của sản phẩm đối với người bệnh ung thư, mời bác liên hệ trực tiếp với HT Pharma qua Tổng đài miễn cước 1800 6739.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Mong bác luôn giữ niềm tin chiến thắng bệnh tật!

Tìm hiểu thêm:

 

Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh