hotline

Ông Nguyễn Siển - Người đàn ông "Hồi sinh" sau khi nhận "Án tử"

Tìm hiểu thêm:

Ông Nguyễn Siển cho biết: “Bệnh của tôi là bệnh u tủy, tủy bị rỗng nên liệt tứ chi. Từ khi được dùng Nọc bọ cạp xanh đến giờ, tôi đã đỡ hơn nhiều. Trước khi dùng sản phẩm này nhiều khi đêm tôi không ngủ được, giờ  thì tôi ngủ được 4-5 tiếng. Hơn nữa, đau buốt cũng thuyên giảm đi nhiều, trước tôi liệt hết cả hai chân tay nhưng giờ đã đỡ hơn, tay đã  có thể nhấc lên  được.”

Ông Siển chia sẻ về quá trình chống chọi với bệnh ung thư

Từ một người bị liệt tứ chi phải nằm một chỗ, sau khi sử dụng Nọc bọ cạp xanh, giờ ông Siển đã có thể tự đi lại và sinh hoạt cá nhân được. Bởi theo các bác sỹ, nọc bọ cạp xanh không chỉ tiêu diệt tế bào ung thư mà còn chứa nhiều hợp chất rất quý báu có thể giúp cơ thể phục hồi sức lực, tăng sức đề kháng để chống chọi với căn bệnh u tủy và các bệnh ung thư khác.

Bà Lê Thị Nguyệt - Vợ ông Nguyễn Siển, chia sẻ thêm: “Trước ông bị liệt cả, không cử động được, từ ngày ông uống Nọc bọ cạp xanh đến giờ thì có chuyển biến nhiều. Trước đây,  tay ông bị liệt, bây giờ có thể nâng lên được rồi.”

Dù vẫn phải từng ngày từng giờ chiến đấu với bệnh tật, nhưng niềm tin vào những điều tốt đẹp giúp ông Siển lạc quan hơn với căn bệnh tưởng chừng đã không thể cứu chữa được.

Ông Siển cũng cho biết thêm: “Bây giờ tôi có thể sinh hoạt bình thường, bệnh tình đã chuyển biến tốt hơn trước. Cho nên, tôi vẫn sẽ duy trì uống thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho mình và giúp gia đình nhiều hơn.”

Vẫn biết cuộc chiến chống lại bệnh tật hiểm nghèo còn lắm gian nan, nhưng ông Siển tin rằng ông có thể vượt qua căn bệnh này và vui sống lạc quan hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người

 

Nọc bọ xanh Cuba - Giải pháp cho người mắc Ung thư

Được đánh giá là thành tựu nổi bật của nền y học Cuba, cũng như của thế giới, Nọc bọ cạp xanh Cuba đã tiếp thêm hy vọng và động lực điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc Ung thư trên toàn thế giới. Nọc bọ cạp xanh Cuba được các nhà khoa học đánh giá cao trong việc tìm - diệt tế bào ung thư, cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Để tìm hiểu thêm về Nọc bọ cạp xanh Cuba, mời Quý khách hàng tham khảo thêm tại bài viết: Nọc bọ cạp xanh Cuba

Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh