hotline

Nọc bọ cạp xanh Cuba - Khắc tinh của tế bào ung thư

Mỗi chúng ta đều bắt đầu sự sống với một tế bào và tế bào sẽ phân chia thành 2, 4, 8, n tế bào bình thường. Sự phân chia đó giống như một điệu nhảy hóa học phức tạp. Nếu cấu trúc ADN của một tế bào đơn lẻ trượt khỏi quỹ đạo, đột biến, chúng sẽ đánh cắp cơ chế phân chia tự nhiên của tế bào để sinh trưởng, phát triển không ngừng trở thành tế bào ung thư. Vì vậy, việc sử dụng sản phẩm để ức chế, phá vỡ quy trình hoạt động hỗn loạn của tế bào ung thư từ gốc sẽ mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân ung bướu.

Tế bào ung thư đã từng là tế bào lành của cơ thể, nhưng khi bị kích thích bởi các tác nhân sinh ung thư, chúng trượt khỏi quỹ đạo hoạt động bình thường, tăng sinh một cách vô hạn độ, vô tổ chức, hiên ngang không tuân theo các cơ chế kiểm soát về phát triển của cơ thể và mang những đặc điểm:

 

1. Không có khả năng tự chết theo lập trình (bất tử):  Mỗi tế bào bình thường khi bị sai, hỏng hay già đi sẽ bị kích hoạt khả năng tự chết theo lập trình. Ngược lại với điều đó, tế bào ung thư bất tử cho do gen ra lệnh, gen chỉ huy cho tế bào chết đi bị hỏng. Tế bào ung thư sẽ không bị chết theo chương trình đã được định sẵn khi chúng bị sai, hỏng.

Tế bào ung thư phân chia

Tế bào ung thư phân chia vô tổ chức

2. Tự cung cấp các yếu tố phát triển: Tế bào ung thư sẽ cung cấp đầy đủ các yếu tố cần thiết để chúng tự phát triển mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài.

3. Tốc độ phân bào gia tăng (sinh sản): Tốc độ sinh sản của tế bào ung thư nhanh hơn so với bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào

4. Tế bào ung thư không làm nhiệm vụ cấu tạo nên các cơ quan (gan, thận, phổi…), chúng là những kẻ phá hoại, chỉ ăn dinh dưỡng và lớn lên

5. Không có khả năng ức chế tiếp xúc:  Tế bào bình thường khi đang ở quá trình phân chia, nếu tiếp xúc với một tế bào bình thường khác cũng đang phân chia, quá trình phân bào chấm dứt. Với tế bào ung thư, cơ chế này không còn, chúng tiếp tục tranh giành phân chia, không có trật tự và tổ chức.

6. Có khả năng xâm lấn mô xung quanh: Tế bào ung thư giống như hình một “con cua” với các càng bám vào các tổ chức lành trong cơ thể sau đó phá hoại các tổ chức này.

 

Tế bào ung thư xâm lấn cơ thể

Tế bào ung thư xâm lấn mô xung quanh

7. Tế bào ung thư có khả năng di căn đến nơi xa: Ở một kích thước nhất định, tế bào ung thư sẽ tách ra, di chuyển đến nhiều nơi trên cơ thể theo đường máu để tìm kiếm thức ăn, xâm chiếm vùng sinh sống của các cơ quan trong cơ thể và phát triển thành khối u mới, gọi là di căn.

8. Khả năng tăng sinh mạch máu: Khi khối u có kích thước trên 1 mm3 thì chúng sinh ra những chất hoá học có khả năng bám vào những mạch máu gần khối u nhất để kích thích sinh ra những mạch máu mới nuôi dưỡng trực tiếp khối u.

Khối u bám vào những mạch máu

9. Khả năng vô hiệu hóa thuốc kháng ung thư: Một số khối u có khả năng vô hiệu hóa thuốc kháng ung thư và tự sửa chữa các tổn thương do hóa trị và xạ trị gây ra, chúng miễn nhiễm đối với các phương pháp điều trị ung thư phổ biến hiện nay và rất nguy hiểm đối với bệnh nhân.

Sự kháng thuốc, sinh sôi vô tổ chức, sự xâm lấn, di căn của những kẻ phá hoại mang tên ung thư luôn là những thách thức lớn đối với việc điều trị ung thư hiện nay. Đặc biệt là sự di căn, quá trình tế bào ung thư di chuyển từ vị trí khởi phát ban đầu đến các cơ quan quan trọng như phổi, não, gan,...và làm ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan này. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tử vong của bệnh nhân.

Do đó, việc ngăn chặn, vô hiệu hóa quá trình sinh tăng sinh mạch máu, quá trình di căn của các tế bào ung thư, kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, tế bào lỗi hỏng và ngăn chặn sự gia tăng thêm tế bào ung thư mới sẽ giúp bệnh nhân kéo dài được sự sống, tăng hiệu quả của quá trình điều trị.

Michel Bordier – một nhà nghiên cứu tại Cuba, người đầu tiên phát hiện ra tác dụng sinh học của nọc bọ cạp xanh Rhopalurus junceus đối với điều trị ung thư trên động vật có khối u ung thư. Ông bắt đầu các thử nghiệm và kết quả cho thấy “Hệ miễn dịch bắt đầu tăng, tế bào ác tính chết và khối u co lại hoặc biến mất trên khoảng 85% vật thí nghiệm còn sống”.

Nọc bọ cạp xanh Cuba - Khắc tinh của tế bào ung thư

Từ nghiên cứu trên, đã có rất nhiều công trình tiếp nối nghiên cứu về tác dụng của nọc bọ cạp xanh, loài động vật đặc hữu ở Cuba. Tại Hội nghị khoa học về Dược lý “Pharmacology Havana 2010”, các báo cáo khoa học đều chỉ ra tác dụng chống tế bào ung thư, giảm đau của nọc bọ cạp xanh.

Theo Tiến sỹ khoa học Fabio de J.Linares Pazos, làm việc tại trung tâm nghiên cứu Labiofam Cuba, nọc bọ cạp xanh có tác dụng tiêu diệt tế bào ung bướu rất hiệu quả. Chúng tiêu diệt triệt để tế bào ung bướu trong cơ thể người bệnh mà không làm tổn hại tới các tế bào khỏe mạnh khác. Công dụng vượt trội này đã được các nhà khoa học của nhiều nước trên thế giới công nhận.

 

VTV1 đưa tin Cuba chữa ung thư bằng nọc bọ cạp xanh

► Nọc bọ cạp xanh kích hoạt khả năng tự chết của tế bào: Các nhà khoa học đã chứng minh nọc bọ cạp xanh có tác dụng khôi phục lại quá trình tự chết của tế bào ugn thư, ép chúng quay trở lại chu trình sống bình thường vốn có đó là chết theo chu trình vì chúng là tế bào sai, hỏng. Bên cạnh đó, nọc bọ cạp xanh còn tìm và hủy diệt trực tiếp, từ đó giảm đáng kể số lượng tế bào ở khối u hay giảm kích thước khối u, giảm sự chèn ép của khối u lên các các mô và dây thần kinh, các cơ quan kề bên giúp bệnh nhân ung thư giảm đau.

► Nọc bọ cạp xanh ngăn chặn sự tăng sinh các mạch máu tới nuôi dưỡng các khối u

Tế bào ung thư cần chất dinh dưỡng và oxy để di căn, vì vậy chúng gửi tín hiệu để tạo mạch máu mới. Một khi mạch máu mới của tế bào ung thư được hình thành quanh tế bào thì chúng gây di căn ra những vùng khác. Nếu ngăn chặn được việc hình thành mạch máu mới, tế bào ung thư sẽ không thể lấy chất dinh dưỡng, oxy và không thể gây di căn.

Nọc bọ cạp xanh phá hủy các “càng bám” của tế bào ung thư vào các tổ chức lành trong cơ thể, ngăn việc gửi tín hiệu hình thành mạch máu mới khiến cho các khối u bị “kiềm chế” hoặc “chết dần” theo chu trình, làm chúng không có dinh dưỡng để lớn lên và phát triển, không có dinh dưỡng để sinh sản và phá hoại các cơ quan khác, từ đó ngăn chặn sự xâm lấn các mô xung quanh, kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư.

► Nọc bọ cạp xanh “lựa chọn” các tế bào ung thư rất tốt, và chỉ tấn công tiêu diệt các tế bào này, do đó, người bệnh sử dụng nọc bọ cạp xanh hỗ trợ điều trị có thể yên tâm vì các tác dụng phụ gần như không có.

Nọc bọ cạp xanh tiêu diệt tế bào ung thư

Nọc bọ cạp xanh lựa chọn, tiêu diệt tế bào ung thư

 Nọc bọ cạp xanh có tác dụng ưu việt trong việc ức chế hiệu quả sự kháng thuốc, di căn, sinh tồn, và tăng trưởng của nhiều loại ung thư, giúp bệnh nhân ung thư hóa, xạ trị đạt hiệu quả cao.
Nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Cuba và nhiều nước trên thế giới đã chứng minh nọc bọ cạp xanh có khả năng tiêu diệt các khối u di căn ác tính của bệnh nhân mắc ung thư da, não, vú, tử cung, bàng quang, đường tiêu hóa (bao tử, ruột, miệng, thực quản, gan, tụy) và các loại ung thư khác.

Quan trọng hơn, chúng còn ức chế sự kháng thuốc của tế bào ung thư, làm mất khả năng tự chữa tổn thương của chúng mà rất nhiều sản phẩm khác đều thất bại bởi hoạt tính hạn chế. Đây là công dụng đặc biệt bởi bệnh nhân ung thư có thể kết hợp với các phương pháp điều trị khác như hóa trị, xạ trị để tăng hiệu quả, giảm tác dụng phụ vì nọc bọ cạp xanh an toàn và không độc hại đối với cơ thể cũng như các tế bào khỏe mạnh, chúng như vũ khí lợi hại, trợ thủ đắc lực của cơ thể để đối phó với tế bào ung thư, giúp bệnh nhân ung thư nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch.

Nọc bọ cạp xanh tấn công trực tiếp vào tế bào ung thư

Nọc bọ cạp xanh tấn công trực tiếp vào tế bào ung thư, mang lại hiệu quả gấp 20 lần sản phẩm hỗ trợ điều trị thông thường

► Nọc bọ cạp xanh phòng ngừa ung bướu: Với cơ chế hoạt động thúc đẩy tế bào ung thư tự sát bằng cách hoạt hóa các protein kháng ung thư, tiêu diệt các tế bào mầm ung thư được xem là nguồn gốc hình thành ung thư, từ đó chống lại sự tái phát ung thư sau điều trị, ngăn ngừa và phòng chống tế bào ung thư từ khi chúng chưa hình thành.

Mỗi ml (20 giọt) Vidatox Plus gồm 33% dung dịch cồn Hydroancoholic, chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Rhopalurus Junceus giúp bệnh nhân giảm đau, nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và phục hồi sức khỏe trong quá trình hóa trị, xạ trị, từ đó bệnh nhân có thể hoàn thành tốt phác đồ điều trị của mình.

Vidatox Plus vượt trội hơn so với các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư khác vì hoạt chất nọc bọ cạp xanh sẽ đến trực tiếp tế bào ung thư cần tác dụng mà không ảnh hưởng tới những tế bào lành tính, cơ quan nội tạng mà nó đi qua, nâng cao thể trạng của bệnh nhân trong quá trình điều trị.

 

 
Để tìm hiểu cụ thể hơn về cách sử dụng Vidatox Plus, chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba, Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn 18006739 để gặp Tư vấn viên (miễn phí).
Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh