hotline

Mai Phương Thúy cùng bà ngoại chia sẻ bí quyết chiến thắng căn bệnh ung thư

Tìm hiểu thêm:

 

Nhớ lại những ngày đầu, Cô Nguyễn Phương Lan, con gái Bà Thanh chia sẻ: “Lúc phát hiện ra có khối u, bà gần như không ăn uống được gì, có ăn cũng không tiêu. Thậm chí có ngày, bà chỉ ăn được vài thìa cơm. Cả gia đình đã tìm mua cho bà nhiều loại thuốc để điều trị ung thư nhưng không thuyên giảm.”

Cô Nguyễn Phương Lan - con gái của bà Thanh

May mắn đến với bà Thanh và gia đình, bà được biết đến và sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư chiết xuất từ Nọc bọ cạp xanh do các nhà khoa học ở CuBa điều chế.

Kể về kỷ niệm sâu đậm sau khi dùng xong lọ thứ nhất, bà Thanh hồ hởi: “Nó tác dụng nhanh lắm, thế nên lúc ấy bà mới kêu cứu Phương Thúy luôn. Cháu mua thêm cho bà hai lọ nữa. Bây giờ bà uống đến lọ thứ 3, đau giảm đi nhiều.”

Mai Phương Thúy bộc bạch: “Bây giờ bà uống đến lọ thứ ba thì cũng đỡ hơn nhiều rồi, hôm nay em sang thăm bà thì thấy bà khỏe và da mặt hồng hào hơn hẳn, em cũng thấy rất vui.”

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy rất vui mừng trước tín hiệu tích cực từ sức khỏe của bà ngoại - Ảnh nhân vật cung cấp

Cô Nguyễn Lan Phương, con gái bà Thanh tiếp “Bà uống được lọ đầu thì thấy đỡ đau hẳn. Trước đây, cái đau khiến bà luôn phải ôm bụng, giờ nó giảm dần giảm dần. Sau đó, bà tự đi lại, tự sinh hoạt được. Đến bây giờ uống hết gần ba lọ bà đi khám lại, rất phấn khởi là khối u ở mật là đã hết. Còn khối ở ngực thì vẫn chưa hết nhưng nó không phát triển thêm nữa.”

Ung thư thực sự có được chữa khỏi hay không, những thành tựu của nền Y học CuBa và Thế giới đang dần làm sáng tỏ câu trả lời. Hiện giờ chính thức có thể là chưa, nhưng chắc chắn Nọc bọ cạp xanh là một cánh cửa mới mở ra cho các bệnh nhân đang khắc khoải chống chọi từng ngày từng giờ với căn bệnh ung thư quái ác và tiếp thêm cho họ niềm tin và hy vọng trong cuộc sống.

 

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người

 

Nọc bọ xanh Cuba - Giải pháp cho người mắc Ung thư

Được đánh giá là thành tựu nổi bật của nền y học Cuba, cũng như của thế giới, Nọc bọ cạp xanh Cuba đã tiếp thêm hy vọng và động lực điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc Ung thư trên toàn thế giới. Nọc bọ cạp xanh Cuba được các nhà khoa học đánh giá cao trong việc tìm - diệt tế bào ung thư, cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Để tìm hiểu thêm về Nọc bọ cạp xanh Cuba, mời Quý khách hàng tham khảo thêm tại bài viết: Nọc bọ cạp xanh Cuba

Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh