hotline

Hướng điều trị và chữa trị ung thư vú giai đoạn 1, 2, 3, 4 hiệu quả

Ung thư vú được Tổ chức Y tế Thế giới xếp vào hạng mục “sát thủ số một” đe dọa sức khỏe của phụ nữ, là một trong những căn những bệnh thường gặp nhất của chị em, tỷ lệ phát bệnh chiếm 10% so với những khối u ác tính khác trên cơ thể, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cuộc sống, công việc, hạnh phúc gia đình của người mắc bệnh. Vậy làm thế nào để khắc phục ung thư vú, điều trị ung thư vú như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn!

1. Nguyên nhân ung thư vú
Ung thư vú được hình thành do các tế bào bất thường phát triển từ tế bào ống hay tế bào nang của vú. Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa xác định rõ nguyên nhân gây ung thư vú, tuy nhiên các yếu tố được chỉ ra dưới đây là những nguy cơ dẫn đến ung thư vú cao:

Đặc điểm của ung thư vú

2. Các giai đoạn của ung thư vú
Cá chuyên gia điều trị ung thư vú cho biết phần lớn các bệnh nhân khi được chẩn đoán bị ung thư vú thường đã vào gian đoạn giữa và muộn, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do nhiều phụ nữ không chú ý đến các triệu chứng sớm của ung thư vú. Như vậy ung thư vú có bao nhiêu giai đoạn và đặc điểm như thế nào?

Các giai đoạn của ung thư vú

3. Các phương pháp điều trị ung thư vú
Mặc dù tỷ lệ chữa khỏi cao nhưng nếu không phát hiện kịp thời và chữa trị sớm, ung thư vú phát triển nhanh chóng, gây nguy hiểm. Các phương pháp điều trị ung thư vú phụ thuộc vào nhiều yếu tố: giai đoạn bệnh, sức khỏe nói chung của người bệnh. Vì thế, hiểu rõ nguyên nhân, các giai đoạn của ung thư vú là cách tốt nhất để phòng ngừa, điều trị ung thư vú một cách hiệu quả.

Một số phương pháp điều trị ung thư vú đang được áp dụng hiện nay: Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, mỗi phương pháp có ưu điểm, nhược điểm riêng. Nếu chọn lựa đúng đắn phương pháp điều trị, kết hợp các sản phẩm hỗ trợ điều trị phù hợp có thể đạt được hiệu quả điều trị cao, chiến thắng được bệnh tật.

Phương pháp điều trị ung thư vú

Trong những phương pháp trên, phương pháp sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị kết hợp với các phương pháp khác nhằm tiêu diệt trúng đích tế bào ung thư vú, không ảnh hưởng đến tế bào lành đang là phương pháp được nhiều bệnh nhân ung thư vú áp dụng và đạt được hiệu quả cao. Đây là điểm đặc biệt, mang lại hy vọng cho bệnh nhân ung thư vú trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam vì rất nhiều bệnh nhân ung thư vú tử vong không phải do khối u mà do sức đề kháng yếu, không chịu đựng được đau đớn và các tác dụng phụ của phương pháp điều trị.

Với cơ chế “tiêu diệt, bỏ đói”, sản phẩm chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh, loài bọ cạp đặc chủng chỉ có ở Cuba bằng phương pháp vi lượng đồng căn Vidatox Plus đang là lựa chọn tối ưu của bệnh nhân ung thư vú.

Nọc bọ cạp xanh tác dụng kép lên tế bào ung thư vú, mang lại hiệu quả rõ ràng, không có tác dụng phụ, không biến chứng, giúp bệnh nhân ung thư vú tăng sức đề kháng hồi phục nhanh chóng, giảm đau đớn cho bệnh nhân ung thư vú trong quá trình điều trị, tiêu diệt cục bộ tổ chức ung thư vú, kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể, phòng ngừa tái phát, ít tổn thương đến các tổ chức khỏe mạnh.

4. Nọc bọ cạp xanh Cuba, tiêu diệt tế bào ung thư vú từ gốc

VTV1 đưa tin: Nọc bọ cạp xanh Cuba chữa ung thư hiệu quả

Nghiên cứu lâm sàng của các nhà khoa học Tập đoàn Labiofam, Cuba về thành phần, hoạt tính, công dụng của nọc bọ cạp xanh trong hỗ trợ điều trị ung thư chỉ ra:

Thứ nhất, nọc bọ cạp xanh kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư vú, hỗ trợ điều trị hiệu quả ngay từ giai đoạn đầu, kiểm soát được sự tăng trưởng vô tổ chức của tế bào bất thường phát triển từ tế bào ống hay tế bào nang vú, tế bào bất thường này là nguyên nhân gây đột biến gen và sự hình thành các khối u vú ác tính. 

Bên cạnh đó, nọc bọ cạp xanh tiêu diệt các tế bào mầm ung thư vú và các loại ung thư khác ngay từ khi chúng mới hình thành, từ đó giúp những người có nguy cơ bị ung thư vú được ngăn chặn, hạn chế ngay từ đầu, phòng ngừa ung thư vú, đặc biệt với những người có người thân mắc ung thư vú, những người chưa từng sinh con hoặc mang thai lần đầu muộn sau 30 tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao…
Khi sử dụng nọc bọ cạp xanh, khối u của bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 0, 1, 2, 3, 4 teo đi rõ rệt, giảm sự chèn ép của khối u lên các các mô và dây thần kinh, các cơ quan kề bên giúp bệnh nhân ung thư vú giai đoạn muộn giảm đau hiệu quả.

CÁC NHÀ KHOA HỌC LABIOFAM CHỨNG MINH TẠI SAO NỌC BỌ CẠP XANH TIÊU DIỆT ĐƯỢC TẾ BÀO UNG THƯ?

Hội thảo khoa học của Labiofam năm 2012

Thứ hai, nọc bọ cạp xanh kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư vú giai đoạn sau nhờ cơ chế ngăn chặn sự tăng sinh các mạch máu tới nuôi dưỡng khối u
Nọc bọ cạp xanh giảm thiểu nguy cơ lây lan các tế bào ung thư vú khi phẫu thuật cắt bỏ, ngăn chặn được việc hình thành mạch máu mới, phá hủy “càng bám” của tế bào ung thư vú vào các tổ chức lành trong cơ thể, làm chúng chết dần theo chu trình, không có dinh dưỡng để lớn lên và phát triển nên không thể phá hoại các cơ quan khác, từ đó ngăn chặn sự xâm lấn các mô xung quanh, giúp bệnh nhân ung thư vú giai đoạn muộn giảm đau hiệu quả và kéo dài được sự sống cho bệnh nhân.

Thứ ba, nọc bọ cạp xanh có tác dụng chọn lọc, chỉ tấn công vào tế bào ung thư vú, đây là điểm đặc biệt vượt trội so với các sản phẩm, phương pháp điều trị khác. Chúng tấn công tế bào ung thư vú mà không làm tổn hại tới các tế bào khỏe mạnh. Do đó, người bệnh sử dụng sản phẩm chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba có thể yên tâm vì các tác dụng phụ gần như không có. Bệnh nhân có thể kết hợp với nhiều phương pháp để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất và hồi phục nhanh.

Thứ tư, nọc bọ cạp xanh giúp bệnh nhân ung thư vú nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, từ đó bệnh nhân ăn ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn, da dẻ hồng hào, giảm hiện tượng nôn khan, rụng tóc, giảm đau nhức, mệt mỏi,  giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị khác, bệnh nhân không đau đớn nên sức đề kháng tăng lên rõ rệt, đáp ứng tốt được phác đồ điều trị hoặc sức khỏe sau hậu phẫu, xạ trị, hóa trị. 

Nọc bọ cạp xanh hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả

Vidatox Plus chiết xuất nọc bọ cạp xanh Rhopalurus junceus, thành quả sau 15 năm nghiên cứu của các nhà khoa học Cuba thực sự là một món quà vô giá, niềm hy vọng sống không những của bệnh nhân ung thư vú mà còn là niềm hy vọng sống của nhiều bệnh nhân ung thư khác trên khắp thế giới.

CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN ALEIDA SANCHEZ - 73 TUỔI, MỘT BỆNH NHÂN UNG THƯ VÚ TẠI CUBA

 

Sử dụng Vidatox Plus để hỗ trợ phòng ngừa ung thư vú

UNG THƯ KHÔNG PHẢI LÀ KẾT THÚC KHI BẠN TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VÀ SẢN PHẨM GIÚP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ HIỆU QUẢ

HÃY GỌI 18006739 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN UNG THƯ VÚ (MIỄN PHÍ) VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM VIDATOX PLUS CHÍNH HÃNG

 

Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh