hotline

Hướng điều trị và chữa trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 1, 2, 3, 4 hiệu quả

Ung thư tuyến tiến liệt là bệnh lý ác tính thường thấy ở hệ sinh sản của nam giới, tỷ lệ mắc bệnh và tử vong chỉ xếp sau ung thư phổi, tỷ lệ tử vong đứng ở vị trí thứ 2 trong tất cả các bệnh ung thư. Trên thế giới, ung thư tuyến tiền liệt là 1 trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở nam giới. Ở Việt Nam, ung thư tuyến tiền liệt ngày càng gia tăng. Nguy cơ nam giới mắc ung thư tuyến tiền liệt ở độ tuổi 50 – 59 là 10%, nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt đó sẽ tăng lên đến 70% ở nam giới độ tuổi 80 – 90.

Ung thư tuyến tiền liệt có thể chữa khỏi nếu có phương pháp điều trị


1. Nguyên nhân ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là ung thư xảy ra trong tuyến tiền liệt – một tuyến nhỏ trong khung chậu ở nam giới, nằm giữa dương vật và bàng quang, bao quanh niệu đạo. Chức năng chính của tuyến tiền liệt là hỗ trợ sản xuất tinh dịch.

Nguyên nhân gây ra ung thư tuyến tiền liệt cho tới nay vẫn chưa được biết một cách chính xác, tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu, một số yếu tố có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh ung thư tuyến tiền liệt như:

Nguyên nhân ung thư tuyến tiền liệt

2. Các giai đoạn của ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt cũng như nhiều loại ung thư khác, có 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn có diễn biến và biểu hiện khác nhau, tỷ lệ % sống trong 5 năm là khác nhau. Tuy nhiên, kết quả này có thể thay đổi phụ thuộc vào phương pháp điều trị và sự đáp ứng điều trị của cơ thể bệnh nhân. Ví dụ, trên thực tế, rất nhiều bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn 1,2 nếu có phương pháp điều trị phù hợp kết hợp sản phẩm điều trị hỗ trợ hiệu quả, % chữa khỏi khoảng 90%.

Các giai đoạn ung thư tuyến tiền liệt

3. Các phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt
Các phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt phụ thuộc vào nhiều yếu tố: loại ung thư tuyến tiền liệt, giai đoạn bệnh, sức khỏe nói chung của người bệnh. Vì thế, hiểu rõ nguyên nhân, các giai đoạn của ung thư tuyến tiền liệt là cách tốt nhất để phòng ngừa, điều trị ung thư tuyến tiền liệt một cách hiệu quả.
Một số phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt đang được áp dụng hiện nay: Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, sản phẩm hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, mỗi phương pháp có ưu điểm, nhược điểm riêng.

Phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt

ung thư tuyến tiền liệt

Trong số những phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt, phương pháp sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị kết hợp với phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xá trị, nội tiết (tùy thuộc vào giai đoạn bệnh của bệnh) đang được bệnh nhân áp dụng nhiều và mang lại kết quả thành công cao vì ngoài việc ngăn chặn tế bào ung thư tuyến tiền liệt, sản phẩm hỗ trợ điều trị giúp bệnh nhân tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch.

Đây là ưu điểm rất lớn mà các phương pháp trên không làm được vì rất nhiều bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt tử vong không phải do khối u mà do sức đề kháng yếu, không chịu đựng được đau đớn và các tác dụng phụ của phương pháp điều trị.

Trong số những sản phẩm hỗ trợ điều trị nói trên, sản phẩm chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh, loài bọ cạp đặc chủng chỉ có ở Cuba bằng phương pháp vi lượng đồng căn Vidatox Plus đang là lựa chọn tối ưu của bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt.

4. Nọc bọ cạp xanh Cuba, tiêu diệt tế bào ung thư tuyến tiền liệt từ gốc

VTV1 đưa tin: Nọc bọ cạp xanh Cuba chữa ung thư hiệu quả

Nghiên cứu lâm sàng của các nhà khoa học Tập đoàn Labiofam, Cuba về thành phần, hoạt tính, công dụng của nọc bọ cạp xanh trong hỗ trợ điều trị ung thư chỉ ra:

Thứ nhất, nọc bọ cạp xanh kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư tuyến tiền liệt, hỗ trợ điều trị hiệu quả ngay từ giai đoạn đầu, kiểm soát được sự tăng trưởng vô tổ chức của tế bào tuyến tiền liệt là nguyên nhân gây đột biến gen và sự hình thành các khối u tuyến tiền liệt ác tính.

Bên cạnh đó, nọc bọ cạp xanh tiêu diệt các tế bào mầm ung thư tuyến tiền liệt và các loại ung thư khác ngay từ khi chúng mới hình thành, từ đó giúp những người có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt được ngăn chặn, hạn chế ngay từ đầu, phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

Khi sử dụng nọc bọ cạp xanh, khối u của bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 0, 1, 2, 3, 4 teo đi rõ rệt, giảm sự chèn ép của khối u lên các các mô và dây thần kinh, các cơ quan kề bên giúp bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn muộn giảm đau hiệu quả.

CÁC NHÀ KHOA HỌC LABIOFAM CHỨNG MINH TẠI SAO NỌC BỌ CẠP XANH TIÊU DIỆT ĐƯỢC TẾ BÀO UNG THƯ?

Hội thảo khoa học của Labiofam năm 2012

Thứ hai, nọc bọ cạp xanh kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn sau nhờ cơ chế ngăn chặn sự tăng sinh các mạch máu tới nuôi dưỡng khối u.

Nọc bọ cạp xanh ngăn chặn được việc hình thành mạch máu mới, phá hủy “càng bám” của tế bào ung thư tuyến tiền liệt vào các tổ chức lành trong cơ thể, làm chúng chết dần theo chu trình, không có dinh dưỡng để lớn lên và phát triển nên không thể phá hoại các cơ quan khác, từ đó ngăn chặn sự xâm lấn các mô xung quanh, giúp bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn muộn giảm đau hiệu quả và kéo dài được sự sống cho bệnh nhân.

Thứ ba, nọc bọ cạp xanh có tác dụng chọn lọc, chỉ tấn công vào tế bào ung thư tuyến tiền liệt, đây là điểm đặc biệt vượt trội so với các sản phẩm, phương pháp điều trị khác. Chúng tấn công tế bào ung thư tuyến tiền liệt mà không làm tổn hại tới các tế bào khỏe mạnh. Do đó, người bệnh sử dụng sản phẩm chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba có thể yên tâm vì các tác dụng phụ gần như không có. Bệnh nhân có thể kết hợp với nhiều phương pháp để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Thứ tư, nọc bọ cạp xanh giúp bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch, từ đó bệnh nhân thấy ăn ngon miệng hơn, không đau đớn, sức đề kháng tăng lên rõ rệt, đáp ứng tốt được phác đồ điều trị hoặc sức khỏe sau hậu phẫu, xạ trị, hóa trị.

Vidatox Plus hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Vidatox Plus chiết xuất nọc bọ cạp xanh Rhopalurus junceus, thành quả sau 15 năm nghiên cứu của các nhà khoa học Cuba thực sự là một món quà vô giá, niềm hy vọng sống không những của bệnh nhân ung thư vútuyến tiền liệt mà còn là niềm hy vọng sống của nhiều bệnh nhân ung thư khác trên khắp thế giới.

CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN JORGE MORREY - 55 TUỔI, MỘT BỆNH NHÂN UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT TẠI CUBA

UNG THƯ KHÔNG PHẢI LÀ KẾT THÚC KHI BẠN TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VÀ SẢN PHẨM GIÚP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ HIỆU QUẢ
HÃY GỌI 18006739 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT (MIỄN PHÍ) VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM VIDATOX PLUS CHÍNH HÃNG

vidatox plus hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt

 

Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh