hotline

Hướng điều trị và chữa trị ung thư phổi giai đoạn 1, 2, 3, 4 hiệu quả

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng trên 22.000 người mắc ung thư phổi mới và 19.500 người tử vong do ung thư phổi. Biểu hiện lâm sàng của ung thư phổi rất đa dạng, không đặc hiệu nên bệnh nhân thường chủ quan không phòng tránh, chữa trị ngay từ giai đoạn đầu. Các chuyên gia ung thư phổi khẳng định nếu được phát hiện từ giai đoạn sớm, bệnh nhân hoàn toàn có thể chữa được khi có phương pháp và sản phẩm giúp điều trị ung thư phổi hiệu quả. Nếu bạn hoặc người thân đang quan tâm và lo lắng về phương pháp điều trị ung thư phổi hiện nay, đừng bỏ qua bài viết này!

1. Nguyên nhân ung thư phổi

Ung thư phổi là bệnh lý ác tính đường hô hấp rất nguy hiểm. Bệnh khởi phát từ sự tăng trưởng không thể kiểm soát của các tế bào trong phổi gây đột biến gen và hình thành các khối u ác tính. Nguyên nhân gây ung thư phổi vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng một số yếu tố như hút thuốc lá, rượu bia, mắc bệnh phổi mãn tính, nhiễm các chất độc hại, gen di truyền… được coi là làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

2. Các giai đoạn của ung thư phổi

Ung thư phổi cũng như nhiều loại ung thư khác, có 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn có diễn biến và biểu hiện khác nhau, tỷ lệ % sống trong 5 năm là khác nhau. Tuy nhiên, kết quả này có thể thay đổi phụ thuộc vào phương pháp điều trị và sự đáp ứng điều trị của cơ thể bệnh nhân. Ví dụ, trên thực tế, rất nhiều bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn 0, 1, nếu có phương pháp điều trị phù hợp kết hợp sản phẩm điều trị hỗ trợ hiệu quả, % chữa khỏi khoảng 70-90%.

Các giai đoạn ung thư phổi

3. Các phương pháp điều trị ung thư phổi

Các phương pháp điều trị ung thư phổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố: loại ung thư phổi, giai đoạn bệnh, sức khỏe nói chung của người bệnh. Vì thế, hiểu rõ nguyên nhân, các giai đoạn của ung thư phổi là cách tốt nhất để phòng ngừa, điều trị ung thư phổi một cách hiệu quả.

Một số phương pháp điều trị ung thư phổi đang được áp dụng hiện nay: Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, sản phẩm hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, mỗi phương pháp có ưu điểm, nhược điểm riêng.

Trong số những phương pháp điều trị ung thư phổi, phương pháp sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị kết hợp với phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xá trị (tùy thuộc vào giai đoạn bệnh của bệnh) đang được bệnh nhân áp dụng nhiều và mang lại kết quả thành công cao vì ngoài việc ngăn chặn tế bào ung thư, sản phẩm hỗ trợ điều trị giúp bệnh nhân tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch. Đây là ưu điểm rất lớn mà các phương pháp trên không làm được vì rất nhiều bệnh nhân ung thư phổi tử vong không phải do khối u mà do sức đề kháng yếu, không chịu đựng được đau đớn và các tác dụng phụ của phương pháp điều trị.

Trong số những sản phẩm hỗ trợ điều trị nói trên, sản phẩm chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh, loài bọ cạp đặc chủng chỉ có ở Cuba bằng phương pháp vi lượng đồng căn Vidatox Plus đang là lựa chọn tối ưu của bệnh nhân ung thư phổi.

4. Nọc bọ cạp xanh Cuba, tiêu diệt tế bào ung thư phổi từ gốc

VTV1 đưa tin: Nọc bọ cạp xanh Cuba chữa ung thư hiệu quả

Nghiên cứu lâm sàng của các nhà khoa học Tập đoàn Labiofam, Cuba về thành phần, hoạt tính, công dụng của nọc bọ cạp xanh trong hỗ trợ điều trị ung thư chỉ ra: 

Thứ nhất, nọc bọ cạp xanh kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư phổi, hỗ trợ điều trị hiệu quả ngay từ giai đoạn đầu, kiểm soát được sự tăng trưởng vô tổ chức của tế bào ung thư phổi là nguyên nhân gây đột biến gen và sự hình thành các khối u phổi ác tính.

Bên cạnh đó, nọc bọ cạp xanh tiêu diệt các tế bào mầm ung thư phổi và các loại ung thư khác ngay từ khi chúng mới hình thành, từ đó giúp những người có nguy cơ bị ung thư phổi được ngăn chặn, hạn chế ngay từ đầu, phòng ngừa ung thư phổi.

Khi sử dụng nọc bọ cạp xanh, khối u của bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn 0, 1, 2, 3, 4 teo đi rõ rệt, giảm sự chèn ép của khối u lên các các mô và dây thần kinh, các cơ quan kề bên giúp bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn muộn giảm đau hiệu quả.

Thứ hai, nọc bọ cạp xanh kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn sau nhờ cơ chế ngăn chặn sự tăng sinh các mạch máu tới nuôi dưỡng khối u

Nọc bọ cạp xanh ngăn chặn được việc hình thành mạch máu mới, phá hủy “càng bám” của tế bào ung thư phổi vào các tổ chức lành trong cơ thể, làm chúng chết dần theo chu trình, không có dinh dưỡng để lớn lên và phát triển nên không thể phá hoại các cơ quan khác, từ đó ngăn chặn sự xâm lấn các mô xung quanh, giúp bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn muộn giảm đau hiệu quả và kéo dài được sự sống cho bệnh nhân.

Thứ ba, nọc bọ cạp xanh có tác dụng chọn lọc, chỉ tấn công vào tế bào ung thư phổi, đây là điểm đặc biệt vượt trội so với các sản phẩm, phương pháp điều trị khác. Chúng tấn công tế bào ung thư phổi mà không làm tổn hại tới các tế bào khỏe mạnh. Do đó, người bệnh sử dụng sản phẩm chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba có thể yên tâm vì các tác dụng phụ gần như không có. Bệnh nhân có thể kết hợp với nhiều phương pháp để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Thứ tư, nọc bọ cạp xanh giúp bệnh nhân ung thư phổi nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch, từ đó bệnh nhân thấy ăn ngon miệng hơn, không đau đớn, sức đề kháng tăng lên rõ rệt, đáp ứng tốt được phác đồ điều trị hoặc sức khỏe sau hậu phẫu, xạ trị, hóa trị.

 

Vidatox Plus, chiết xuất nọc bọ cạp xanh Rhopalurus junceus, thành quả sau 15 năm nghiên cứu của các nhà khoa học Cuba thực sự là một món quà vô giá, niềm hy vọng sống không những của bệnh nhân ung thư phổi mà còn là niềm hy vọng sống của nhiều bệnh nhân ung thư khác trên khắp thế giới.

UNG THƯ KHÔNG PHẢI LÀ KẾT THÚC KHI BẠN TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VÀ SẢN PHẨM GIÚP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ HIỆU QUẢ

HÃY GỌI 18006739 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN (MIỄN PHÍ) VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM VIDATOX PLUS CHÍNH HÃNG

Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh