hotline

Hội thảo khoa học Vidatox Plus tại Havana Cuba

Từ ngày 22 đến 25 tháng 9/2014 tại thủ đô Havana – Cuba đã diễn ra Hội nghị khoa học lần thứ 3 chuyên đề về Sản phẩm ung thư theo công ước Palace. Hội nghị diễn ra trong 4 ngày với sự tham gia của các nhà khoa học, nghiên cứu hàng đầu Tập đoàn Labiofam và các nước khách mời, cùng nhiều giáo sư, bác sĩ đầu ngành ung bướu.

Xem Thêm:

Công ty cổ phần thương mại & xuất nhập khẩu Hưng Thắng (HT PHARMA) vinh dự được Tập đoàn Labiofam mời tham dự với tư cách Đại diện thương mại của Labiofam tại Việt Nam, cùng hai đại diện khác đến từ Châu Á là Trung quốc và Srilanka. Chương trình được tài trợ bởi Chính phủ Cuba, Ban tổ chức Y tế Hoa Kỳ, Bộ Nông nghiệp Cuba MINAG, Bộ Khoa học – Công nghệ môi trường CITMA, Viện khoa học nhiệt đới “Pedro Kouri” IPK.

Hội thảo Habana Nọc Bọ Cạp Xanh khai mạc

Hội thảo Habana Vidatox Plus Cuba- Hưng Thắng Pharma tham dự

Hội nghị khoa học quốc tế lần thứ 3 này đánh dấu tiến bộ vượt bậc của Labiofam trong việc điều trị ung thư và giới thiệu sản phẩm Nọc bọ cạp xanh, sản phẩm thế hệ mới với cam kết đạt mục tiêu đẩy lùi ung thư để ung thư không còn là gánh nặng cho xã hội. Hội nghị cũng thúc đẩy việc trao đổi kinh nghiệm của hơn 600 nhà nghiên cứu đến từ hơn 20 quốc gia, đã có 156 công trình khoa học được công bố, 11 bài giảng và 132 bài thuyết trình. Ông Jose Antonio Fraga Castro – Giám đốc điều hành Tập đoàn Labiofam cũng nhấn mạnh sự đóng góp của tổ chức Y tế các nước trong việc phối hợp nghiên cứu và đào tạo, nhất là các nước Châu Mỹ La tinh và Châu Phi.

Về lĩnh vực thương mại, Cuba đặc biệt chú trọng đến Việt Nam, theo thống kê của Tổ chức Ung thư thế giới, Việt Nam đang là một trong số những nước dẫn đầu về tỉ lệ ung thư và có dấu hiệu ngày càng gia tăng. Hợp thức hóa và có những hỗ trợ chính sách thương mại cho Việt Nam là ưu tiên hàng đầu của Chính phủ Cuba nói chung cũng như Tập đoàn Labiofam nói riêng. Trên website chính thức của Cuba, Việt Nam cũng đang là một trong ba nước Châu Á vinh dự là đại diện cho Labiofam được phép nhập khẩu và phân phối cho các nước thứ ba. Đón nhận sự hỗ trợ nhiệt tình của đất nước anh em Cuba, Việt Nam cũng đang chú trọng phát triển mạnh hệ thống thông tin về ung thư, đào tạo đội ngũ trình dược và bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hiểu biết về sản phẩm, định hướng người bệnh sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Sau chuyến thăm vấn lần này, Ban lãnh đạo Công ty Hưng Thắng cũng đã nhận được nhiều đóng góp về chuyên môn cũng như nâng cao quan hệ hợp tác hữu nghị với Tập đoàn Labiofam, đây cũng là những hoạt động tích cực để Labiofam có thể đóng góp nhiều thành tựu khoa học hơn nữa vào thị trường Việt Nam.

 (Tổng hợp theo báo Granma, Cuba

http://www.granma.cu/salud/2014-09-22/labiofam-apuesta-por-objetivos-alcanzables)

Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh