hotline
Sử dụng Nọc bọ cạp xanh có an toàn không?

Tôi không may mắc phải bệnh ung thư trực tràng. Qua các kênh thông tin đại chúng, tôi có biết đến sản phẩm Nọc bọ cạp xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư. Tuy nhiên, tôi vẫn băn khoăn về mức độ an toàn của sản phẩm này vì đây là sản phẩm được chiết xuất từ nọc của con bọ cạp. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. (Quốc Hùng – Quảng Ngãi)

Xem trả lời
Nọc bọ cạp xanh hiệu quả cho giai đoạn ung thư nào

Chào chuyên gia! Tôi đang mắc bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn 2. Theo những thông tin tôi tìm hiểu được, sản phẩm Nọc bọ cạp xanh có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư. Vậy xin hỏi chuyên gia rằng sản phẩm này sử dụng cho giai đoạn ung thư nào? (Diệp Nhi – Bình Dương)

Xem trả lời
Có thể sử dụng kết hợp Nọc bọ cạp xanh và các phương pháp điều trị khác hay không?

Chào chuyên gia! Mẹ tôi đang bị ung thư phổi giai đoạn 2, hiện đang được xạ trị tại Bệnh viện K Hà Nội. Tôi có tìm hiểu trên mạng thì được biết đến sản phẩm Nọc bọ cạp xanh có tính năng hỗ trợ điều trị ung thư. Tuy nhiên, tôi không biết liệu có nên sử dụng Nọc bọ cạp xanh trong thời gian này và điều đó có gây ảnh hưởng tới quá trình điều trị ở bệnh viện không? (Vân Anh – Hải Dương)

Xem trả lời
Sự khác nhau về chất lượng giữa hàng chính hãng và hàng trôi nổi trên thị trường

Tôi là một nhà thuốc tại Hà Nội, từ năm 2014 tôi vẫn nhập hàng của HT PHARMA. Tuy nhiên, thời gian gần đây có nhiều người đến tự xưng là có người nhà xách tay về, bán với giá rất rẻ, chỉ khoảng hơn 2 triệu. Tôi rất phân vân không lý giải được, nhờ công ty giải đáp thắc mắc này. (Hồng Duy – Hà Nội)

Xem trả lời
Tại sao nên chọn Nọc bọ cạp xanh?

Tôi năm nay 63 tuổi cán bộ về hưu, được chẩn đoán K phổi giai đoạn 3. Khi bị bệnh, tôi bắt đầu tìm hiểu thì thấy trên thị trường nhiều loại thuốc quá mà loại nào quảng cáo cũng hay và hiệu quả. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi Tại sao tôi nên chọn Nọc bọ cạp xanh, và nó có gì đặc biệt? (Huỳnh Phúc - Tp. Hồ Chí Minh)

Xem trả lời
Mua VIDATOX®PLUS Chính hãng ở đâu?

Tôi năm nay 24 tuổi bị ung thư vú, hiện đang hóa trị lần 2 tại Bệnh viện K Trung ương. Qua người quen giới thiệu, tôi biết đến sản phẩm Vidatox Plus từ Nọc bọ cạp xanh Cuba rất tốt. Tuy nhiên lên mạng thì thấy giới thiệu nhiều loại quá, rẻ có đắt có, tôi rất hoang mang, vậy tôi có thể mua Vidatox Plus ở đâu để đảm bảo chất lượng ạ?  (Lan Hương - Hưng Yên)

Xem trả lời
Hưng Thắng có phải là đơn vị phân phối VIDATOX®PLUS chính thức tại Việt Nam không?

Tôi là chủ một hiệu thuốc tại Đông Anh. Vừa qua cũng có nhiều bệnh nhân hỏi mua Vidatox Plus. Tôi muốn phân phối mặt hàng này, cho tôi hỏi Hưng Thắng có phải là đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam không? (Văn Sơn - Hà Nội)

Xem trả lời
#
Bạn lo lắng về sức khỏe của mình?
Hãy đặt câu hỏi Tại đây ?