hotline

Hiện trạng sản phẩm Vidatox 30CH tại thị trường Việt Nam

Tìm hiểu thêm:

Vidatox có 2 sản phẩm mang nhãn hiệu Vidatox 30CH và Vidatox plus. Vidatox 30CH là thuốc đã được thử nghiệm tại viện lâm sàng Labiofam của Cuba, được lưu hành trên 23 quốc gia và hiện có mặt trên 60 quốc gia. Công ty cổ phần thương mại & xuất nhập khẩu Hưng Thắng (HT pharma) là đại diện thương mại của Labiofam tại Việt Nam và cũng là đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền sản phẩm Vidatox plus. Đồng thời, HT pharma đang tiến hành thủ tục thương mại để triển khai sản phẩm Vidatox 30CH đến tay người tiêu dùng.

Trong khi chờ đợi các cơ quan quản lý tiến hành thủ tục cấp phép để Vidatox 30CH có thể được lưu hành chính thức tại Việt Nam, thì trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm Vidatox 30CH dưới dạng hàng nhái hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, hàng được sang chiết ngay tại Cuba và theo con đường xách tay mang về Việt Nam tiêu thụ.

Sau hơn 15 năm nghiên cứu các nhà khoa học đã cho ra đời sản phẩm Vidatox. Vidatox plus là sản phẩm thế hệ mới nhất, hiệu quả và an toàn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung bướu. Và hiện nay HT pharma là nhà phân phối độc quyền sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Vidatox plus là chế phẩm được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba, với công dụng là giảm đau, nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và phục hồi sức khỏe cho người bị ung bướu.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, nọc bọ cạp xanh có hoạt tính sinh học giúp chọn lọc, chỉ tấn công vào tế bào ung thư; giảm đau, kháng viêm, tăng cường hệ thống miễn dịch; có thể sử dụng đồng thời với các biện pháp điều trị khác như hóa trị, xạ trị, đông tây y kết hợp… mà không bị xung đột. Ngoài ra, nọc bọ cạp xanh còn có tác dụng phòng và ngăn ngừa ung thư. Đặc biệt có hiệu quả tốt với người có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư, ăn thức ăn chứa nhiều dư lượng chất gây ung thư, người hút thuốc lá, rượu, bia, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm…

Trước sự lo lắng và quan ngại của khách hàng, HT pharma đã lấy các mẫu sản phẩm Vidatox 30CH và Vidatox plus trôi nổi trên thị trường để đối chứng với tập đoàn Labiofam và kiểm định tại Sở y tế Hà Nội, kết luận 99% các sản phẩm này không có hoạt chất hoặc đã bị pha loãng nhiều lần, nguy hiểm hơn là chưa xác định được có phải là hoạt chất chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba hay không. Vì vậy, các cơ quan chức năng và HT pharma khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng các sản phẩm Vidatox 30CH, Vidatox plus lưu hành theo con đường xách tay mà không do HT pharma và các đại lý chính thức của HT pharma phân phối.

Kết quả kiểm nghiệm Vidatox trôi nổi trên thị trường

Danh sách đại lý ủy quyền các bạn có thể xem  Tại đây.

 

Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh