hotline

Hàng xách tay hay hàng giả "đội lốt" xách tay?

Vidatox Plus - sản phẩm được chiết xuất từ Nọc bọ cạp Xanh Cuba do tập đoàn Labiofam sản xuất - đang là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư bị làm giả tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Kết tinh trong suốt hơn 15 năm nghiên cứu của các nhà khoa học Cuba, chiết xuất nọc bọ cạp xanh Rhopalurus Junceus - loài bọ cạp đặc hữu chỉ có ở đất nước này, có khả năng tự tìm kiếm các tế bào ung thư ở bất cứ nơi nào trên cơ thể bệnh nhân , và nó có thể tấn công trực tiếp mà không gây tác động tiêu cực đến các tế bào lành.

Tại Việt Nam hiện nay, Vidatox Plus trôi nổi trên thị trường khá nhiều dưới cái mác phổ biến nhất là “hàng xách tay”. Về mẫu mã kiểu dáng thì những sản phẩm xách tay này gần như giống hoàn toàn với hàng chính hãng được Labiofam phân phối. Giá cả của một lọ xách tay dao động khoảng từ 1.200.000 - 5.000.000 đồng, rẻ hơn nhiều so với sản phẩm Vidatox Plus được bán bởi HT PHARMA - đơn vị phân phối độc quyền DUY NHẤT của Labiofam tại Việt Nam. Thêm nữa, hoàn toàn không có bất cứ cơ sở chứng nhận nào về thành phần và tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư của những sản phẩm xách tay này.

Vậy với cái giá “mềm” hơn nhiều, liệu những lọ Vidatox Plus bạn sắp mua có phải là “hàng xách tay” chuẩn hay chỉ là chiêu trò của món hàng giả “đội lốt” xách tay để lừa gạt lòng tin của người mua?  


Xem thêm: 

Danh sách Đại lý ủy quyền của HT Pharma 

Mua Vidatox Plus chính hãng ở đâu?

Báo Công luận: Vidatox Plus cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư

Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh