Chùm u trong gan của tôi bị kìm hãm phát triển sau khi dùng Nọc Bọ cạp Xanh

“Lúc tôi khám và chữa ở bệnh viện K3 Hà Nội, trong phần gan xơ của tôi có 3 khối u. Nhưng sau khi dùng 2 lọ Nọc Bọ cạp Xanh, tôi đi khám lại thì kết quả là u giữ nguyên kích thước, không phát triển thêm nữa…”, bác Ngọ chia sẻ.

Vào một ngày tháng 7/ 2017, Bác Phạm Văn Ngọ 67 tuổi  (Thanh Hóa) tìm đến văn phòng của HT Pharma tại 52 Nguyễn Chí Thanh để mua sản phẩm Vidatox Plus, tại đây Bác Ngọ đã chia sẻ về cơ duyên biết đến sản phẩm, cũng như công dụng bất ngờ mà sản phẩm này mang lại cho bác và gia đình.

“Án tử” bất ngờ

Sau một thời gian dài chán ăn và bị mất ngủ, có khi thức trắng cả đêm, dẫn đến cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi rời rạc, trí nhớ cũng bị giảm sút rõ ràng, bác Ngọ đến bệnh viện tại Thanh Hóa khám và được bác sĩ thông báo bị mắc ung thư tế bào biểu mô gan.

Thông báo đột ngột của bác sĩ khiến bác và gia đình bàng hoàng. Bác quyết định ra Hà Nội khám lại, hy vọng còn nước còn tát. Tại bệnh viện K3, bệnh viện Hưng Việt các bác sĩ lại một lần nữa kết luận: Ung thư biểu mô tế bào gan.

Tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, các bác sĩ kết luận: gan xuất hiện 3 khối u chùm, xơ gan. Hướng điều trị cần phẫu thuật cắt bỏ nhưng bác Ngọ đã cao tuổi lại cộng thêm huyết áp của bác không ổn định nên trường hợp của bác không thể phẫu thuật được.

Sau khi cân nhắc kỹ các phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân, các bác sĩ khuyên bác rằng nên tìm và sử dụng loại thuốc hỗ trợ phù hợp để tăng sức đề kháng trước.


Hành trình giành lại sự sống trong tay tử thần

Nghe theo lời khuyên của các bác sĩ, bác Ngọ và vợ bắt đầu tìm hiểu các loại sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư và nâng cao sức đề kháng trên thị trường.

Anh em, bạn bè góp ý với tôi là sản phẩm dạng này trên thị trường không phải ít nhưng để tin tưởng thì khó. Họ cũng khuyên tôi phải tìm hiểu kỹ thông tin rồi mới mua.

Tôi tìm hiểu và quyết định sử dụng sản phẩm nọc bọ cạp xanh Cuba. Các bác sĩ ở bệnh viện Hưng Việt cũng đã giới thiệu cho tôi sản phẩm này trước đó. Tôi đọc và biết công ty này là đơn vị duy nhất được phép phân phối sản phẩm Vidatox Plus ở Việt Nam nên tôi đến tận công ty xem và mua về dùng”, bác Ngọ tâm sự.

Sau một thời gian sử dụng Vidatox, tình trạng bệnh của bác đã cải thiện rõ rệt. Vợ bác Ngọ vui vẻ chia sẻ với chúng tôi: “Lúc ông ấy đi khám ở bệnh viện K3, trong phần gan bị xơ của ông ấy có 3 khối u. Nhưng sau khi dùng 2 lọ Nọc Bọ cạp Xanh, đi khám lại thì kết quả là u giữ nguyên kích thước, không phát triển thêm nữa”.

Bác Ngọ cũng nói thêm rằng sức khỏe bản thân đã tốt lên rất nhiều so với trước đó. “Theo đánh giá cá nhân của tôi đây là thuốc tốt. Sức đề kháng tăng lên rõ rệt. Trước đây tôi cả tuần mất ngủ, uống thuốc này tôi ăn ngon ngủ tốt hẳn. Lúc tôi tiếp xúc với bạn bè, anh em thì họ bảo ông thế này mà bảo ung thư”.

Có thể thấy, cánh cửa hy vọng thoát khỏi căn bệnh ung thư gan vẫn luôn hé mở với bác Ngọ cũng như nhiều bệnh nhân ung thư gan khác. Điều quan trọng là trong hành trình giành giật mạng sống với tử thần này, người bệnh ung thư có đủ nghị lực và có may mắn tìm được sản phẩm phù hợp với thể trạng của mình hay không.


Vidatox Plus là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư được khuyên dùng nhiều nhất trên thế giới. Với chiết xuất từ tinh chất nọc bọ cạp xanh đặc hữu của Cuba, Vidatox có hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ giảm đau, tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch với người mắc bệnh ung thư.

ung thư gì uống vidatox?

Sang Singapore chữa bệnh - nên hay không?

HT Pharma độc quyền phân phối Vidatox tại Việt Nam

Báo Công luận: Vidatox Plus cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư

Tác dụng của nọc bọ cạp xanh Cuba với ung thư


hotline chân trang
Đại lý ủy quyền
Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh
Tổng đài miễn cước1800.6739