hotline

Chiến thắng Ung thư biểu mô tế bào gan bằng nọc bọ cạp xanh Cuba

Tôi được gặp bác Phạm Văn Ngọ (Thanh Hóa) vào một ngày tháng 7/2017, khi bác tìm đến văn phòng của HT Pharma,  nhìn gương mặt hiền từ, ánh lên niềm hạnh phúc, vui vẻ làm chúng tôi không thể nào quên.

 

Bác kể với chứng tôi: vào khoảng năm 2016, bác thấy người mỏi mệt, sút cân, đêm không thể ngủ được, có khi thức trắng cả đêm, chán ăn và lúc nào cũng mệt mỏi rời rạc, trí nhớ cũng bị giảm sút rõ ràng, nhớ nhớ quên quên suốt ngày. Bác chủ quan nghĩ bệnh tuổi già nên chỉ mua thuốc kháng sinh uống.

Án tử bất ngờ, tưởng chừng vô phương cứu chữa

Tháng 6/2017, Bác Ngọ đến bệnh viện tại Thanh Hóa khám và được bác sĩ thông báo bị mắc ung thư tế bào biểu mô gan. Thông báo đột ngột của bác sĩ khiến bác và gia đình bàng hoàng, bác và gia đình nghĩ có sự nhầm lẫn gì đó nên quyết định ra Hà Nội khám lại, hy vọng có sự nhầm lẫn gì đó.

Bác và bác gái lặn lội đi khám tại bệnh viện K3, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Tại đây, một lần nữa, các bác sĩ lại kết luận bác bị ung thư biểu mô tế bào gan. Hơn nữa, trong gan còn xuất hiện 3 khối u chùm, xơ gan.
Sau khi cân nhắc kỹ các phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe hiện tại của bác Ngọ, các bác sĩ khuyên bác rằng nên tìm và sử dụng loại thuốc hỗ trợ phù hợp để tăng sức đề kháng trước vì bác Ngọ tuổi đã cao, cộng thêm bệnh tiểu đường, huyết áp không ổn định, phẫu thuật sẽ rất nguy hiểm.

Hành trình giành lại sự sống và cuộc cải tử kỳ diệu

Nghe theo lời khuyên của các bác sĩ, bác Ngọ và vợ, các con bắt đầu tìm hiểu các loại sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư và nâng cao sức đề kháng trên thị trường với hi vọng mong manh.

Anh em, bạn bè của bác ai cũng nghĩ, bác sỹ nói như vậy là vô phương cứu chữa rồi, phẫu thuật còn không khỏi được thì sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư có tác dụng gì. Hai chữ “ung thư” quả thực là sợ hãi, đó là một căn bệnh kinh hoàng. Từ trước đến nay, những trường hợp ung thư bị bệnh viện trả về hay bệnh viện không phẫu thuật đồng nghĩa với việc bị “kết án tử”.

Lo lắng chồng chất, trong lúc gia đình đang có lựa chọn rất nhiều, chưa biết tìm sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư nào tốt và phù hợp với sức khỏe của bác, thì thật may mắn, vợ bác xem được một chương trình trên truyền hình nói về nọc bọ cạp xanh Cuba điều trị bệnh ung thư.

“Anh em, bạn bè góp ý với tôi là sản phẩm dạng này trên thị trường không phải ít nhưng để tin tưởng thì khó. Họ cũng khuyên tôi phải tìm hiểu kỹ thông tin rồi mới mua. Tôi tìm hiểu và liên hệ với bác sĩ điều trị cho tôi ở bệnh viện Hưng Việt. Các bác sĩ ở bệnh viện Hưng Việt cũng đã giới thiệu cho tôi sản phẩm này và các sản phẩm khác trước đó, nhưng tôi chưa tìm hiểu rõ. Vì thế, tôi bắt đầu đọc thêm và nhờ con cái tìm hiểu thì biết công ty HT Pharma là đơn vị duy nhất được phép phân phối sản phẩm triết xuất từ nọc bọ cạp xanh cuba ở Việt Nam nên để chắc chắn, tôi đến tận công ty xem và mua về dùng”, bác Ngọ tâm sự.

Vợ bác Ngọ vui vẻ chia sẻ với chúng tôi: “Sau một thời gian sử dụng sản phẩm triết xuất từ nọc bọ cạp xanh cuba tại công ty, tình trạng bệnh của ông ấy đã cải thiện rõ rệt. Lúc ông ấy đi khám ở bệnh viện K3, trong phần gan bị xơ của ông ấy có 3 khối u. Nhưng sau khi dùng 2 lọ Nọc Bọ cạp Xanh, đi khám lại thì kết quả là u giữ nguyên kích thước, không phát triển thêm nữa”

Bác Ngọ cũng nói thêm rằng sức khỏe bản thân đã tốt lên rất nhiều so với trước đó.
“Theo đánh giá cá nhân của tôi đây là sản phẩm tốt. Sức đề kháng của tôi  tăng lên rõ rệt. Trước đây tôi cả tuần mất ngủ, dung cái này tôi ăn ngon ngủ tốt hẳn. Lúc tôi tiếp xúc với bạn bè, anh em thì họ bảo tôi, ông thế này mà bảo bị ung thư”.

Có thể thấy, cánh cửa hy vọng thoát khỏi căn bệnh ung thư gan vẫn luôn hé mở với bác Ngọ cũng như nhiều bệnh nhân ung thư gan khác. Điều quan trọng là trong hành trình giành giật mạng sống với căn bệnh quái ác này, người bệnh có đủ nghị lực, niềm tin, sự lạc quan và may mắn tìm được sản phẩm phù hợp với sức khỏe của mình hay không.

Quý độc giả có thể xem video chia sẻ của bác Ngọ tại đây:

                                                                            

ung thư gì uống vidatox?

Sang Singapore chữa bệnh - nên hay không?

HT Pharma độc quyền phân phối Vidatox tại Việt Nam

Báo Công luận: Vidatox Plus cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư

Tác dụng của nọc bọ cạp xanh Cuba với ung thư

 
Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh