hotline

Bí quyết tìm lại niềm vui trong cuộc sống của bệnh nhân u phổi

Tìm hiểu thêm:

Chúng tôi tìm tới nhà Ông Tăng Văn Bình, Phường Thống Nhất, Thành phố Pleiku, Gia Lai, người mà cách đây 2 năm phải vật lộn với bệnh tật khi mang trong mình hai khối u ở phổi, trong đó có một khối to, đường kính tới 7cm. Sau khi khám chữa, các bác sĩ Bệnh viện K kết luận là trường hợp của ông không còn nhiều hy vọng sống.

Chị Tăng Thị Ngân, con gái ông Bình ở thôn Chợ Phố, xã Thái Dương, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình nhớ lại “Sau khi kiểm tra ở bệnh viện K Hà Nội, Bác sĩ Trưởng khoa bệnh viện K nói u của ông giờ đã quá to, không thể can thiệp được nữa, biện pháp tốt nhất hiện tại là đưa ông trở về nhà.”

Hai năm sống với bản án tử vì ung thư phổi mà các bác sĩ kết luận, giờ đây ông Bình vẫn sống vui sống khỏe cùng con cháu. Phép màu đến với gia đình ông khi biết đến Nọc bọ cạp xanh, một sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư có nguồn gốc từ Cuba.

Sức khỏe của ông Bình ngày một tốt lên - Ảnh do nhân vật cung cấp

Chị Tăng Thị Ngân chia sẻ: “Hai năm về trước kể từ khi ông ra đây, ông gầy và da xám đen. Sau khi sử dụng Nọc bọ cạp xanh, da ông giờ đã đỏ hồng, khỏe khoắn.”

Nọc bọ cạp xanh là một sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung thư được Viện bào chế dược phẩm của Labiofam Cuba sản xuất từ nọc bọ cạp xanh, loài bọ cạp đặc hữu của Cuba. Nọc của bọ cạp Xanh Cuba giúp cơ thể phục hồi sức lực, tăng sức đề kháng để chống chọi với căn bệnh Ung thư.

Ông Tăng Văn Bình, bộc bạch: “Thật ra, lúc đầu tôi cũng không mấy tin tưởng, bởi vì bệnh viện đã quyết định trả về rồi. Thế nhưng, sau khi uống được 2 lọ thì thấy trong người thoải mái hơn, phần ngực không còn bị tức, ho giảm. Từ đó tôi sử dụng tiếp đến lọ thứ 5, đi chụp lại phổi, bác sĩ kết luận khối u của tôi đã có phần teo đi rồi.”

Nhờ uống Nọc bọ cạp xanh, khối u trong phổi ông Bình to 7cm đã teo lại giờ chỉ còn bằng hạt đậu. Nó đã không còn hành hạ ông với những cơn đau và ho nữa. Giờ ông vui vẻ tận hưởng cuộc sống an nhàn tuổi già với thú vui chơi cờ và chăm sóc cây cảnh.

Ông Tăng Văn Bình kể tiếp: “Cũng có người từ Kon Tum, Đắk Lắk, nghe nói về trường hợp ung thư phổi của tôi và đến hỏi thăm tôi đã sử dụng sản phẩm gì. Tôi đã chia sẻ với họ.”

Ông Bình hy vọng sẽ có nhiều người hơn nữa biết đến sản phẩm Nọc bọ cạp xanh để có thể vượt qua căn bệnh ác tính, tìm lại niềm vui và sự lạc quan trong cuộc sống giống như ông.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người

Nọc bọ xanh Cuba - Giải pháp cho người mắc Ung thư

Được đánh giá là thành tựu nổi bật của nền y học Cuba, cũng như của thế giới, Nọc bọ cạp xanh Cuba đã tiếp thêm hy vọng và động lực điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc Ung thư trên toàn thế giới. Nọc bọ cạp xanh Cuba được các nhà khoa học đánh giá cao trong việc tìm - diệt tế bào ung thư, cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Để tìm hiểu thêm về Nọc bọ cạp xanh Cuba, mời Quý khách hàng tham khảo thêm tại bài viết: Nọc bọ cạp xanh Cuba

Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh