hotline

Báo Vietnamnet đưa tin về sự “loạn” của thị trường Vidatox tại Việt Nam

Trước tình hình tràn lan các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư giả, kém chất lượng và không rõ nguồn gốc trên thị trường thuốc nước ta, phóng viên báo Vietnamnet đã tiến hành điều tra và cảnh báo người tiêu dùng nên cẩn thận khi lựa chọn mua các sản phẩm này. Vidatox Plus với chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh đặc hữu Cuba là một trong những sản phẩm bị làm giả nhiều hàng đầu hiện nay.

Ngày 17/5, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hà Nội và các lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra đột xuất nhiều hiệu thuốc trên địa bàn thành phố. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện lượng lớn thuốc có tên Vidatox không rõ nguồn gốc xuất xứ. Trên cơ sở vụ việc, PV Doãn Phong của báo Vietnamnet.vn đã thu thập thông tin thực tế về tình hình mua bán sản phẩm Vidatox tại Việt Nam. Dưới đây là trích dẫn nguyên văn bài báo được đăng tải.


(link bài báo: http:// http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/suc-khoe-24h/loan-thi-truong-san-pham-tu-noc-bo-cap-xanh-cuba-vidatox-380556.html)Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh