hotline

Nọc bọ cạp xanh Cuba - Giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Trên thế giới, nọc bọ cạp xanh đã được nghiên cứu và ứng dụng trong việc điều trị bệnh ung thư rất có hiệu quả. Ung thư là một căn bệnh nan y, làm nản lòng và gây tuyệt vọng cho rất nhiều bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh này.

Tuy nhiên, nhờ vào những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, ngày càng nhiều có những phương pháp, sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư được nghiên cứu, ứng dụng trên thực tế cho những kết quả rất khả quan. Nọc bọ cạp xanh Cuba là một trong những thành tựu đó,  một thành tựu vượt trội của nền Y học Cuba và thế giới.

bai thuoc chua ung thu

Nghiên cứu khả năng tấn công tế bào ung thư từ nọc bọ cạp xanh - Ảnh minh họa

Nọc bọ cạp xanh Cuba điều trị ung thư

Theo Nghiên cứu tiền lâm sàng về thành phần, độc tính của nọc bọ cạp xanh Cuba được công bố tại Hội nghị Khoa học quốc tế - Labiofam Congresso, Havana tháng 10/2011, TS Alexis Diaz Garcia, Phòng nghiên cứu – Trung tâm thí nghiệm chế phẩm hóa sinh Labiofam cùng các cộng sự: TS.Luis Morier Diaz, TS.Hermis Rodriguez Sanchez, TS.Yamira Caballero Lorenzo - Phòng sinh học phân tử - Trung tâm nuôi cấy tế bào - Viện nghiên cứu dược phẩm nhiệt đới Pedro Kouri, Cộng hòa Cuba), Nọc bọ cạp xanh có tác dụng:

Chỉ tấn công vào tế bào u bướu, không xung đột với các phương pháp điều trị khác, nâng cao hiệu quả điều trị, giảm tác dụng phụ

Nọc bọ cạp có khả năng phát hiện và chọn lọc tế bào ung thư sau đó tấn công và tiêu diệt, nó ngăn cản sự phát triển mạch máu tăng sinh đến nuôi dưỡng khối u, khiến những tế bào này không thể phát triển hoặc hoại tử khô, chết theo chu trình. 
Nọc bọ cạp xanh Cuba có thể kết hợp với các biện pháp điều trị ung thư hiện nay như hóa trị, xạ trị… Sử dụng nọc bọ cạp xanh Cuba song song với các phương pháp điều trị này sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị và giảm thiểu các tác dụng phụ cho bệnh nhân.

Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị, bởi bản thân các phương pháp điều trị ung thư hiện nay như hóa trị, xạ trị không thể phân biệt được các tế bào khỏe mạnh hay các tế bào ung thư. Điều đó vô tình dẫn đến việc có nhiều những tác dụng phụ trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, không thể vì đó mà không sử dụng các phương pháp điều trị… Bởi điều trị ung thư là một quá trình phức tạp, cần kết hợp nhiều yếu tố mới để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Giảm đau, kháng viêm và tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân u bướu.
Một yếu tố nữa giúp cho người bệnh u bướu tin tưởng sử dụng chế phẩm từ nọc bọ cạp xanh, đó là khả năng chống viêm, giảm đau và tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh. Khả năng miễn dịch là chức năng quan trọng của cơ thể, nó như một đội “vệ binh”, giúp cơ thể chúng ta tự tấn công các yếu tố ảnh hưởng xấu và bảo vệ các cơ quan, tế bào khỏe mạnh khỏi những tế bào gây bệnh. Từ đó hạn chế được các bệnh cơ hội, ăn theo như cảm, sốt, dị ứng… làm giảm chất lượng sống của người bệnh.

Phòng ngừa u bướu
Không chỉ giúp hỗ trợ điều trị, nọc bọ cạp xanh Cuba còn được các nhà nghiên cứu trên thế giới đánh giá rất cao trong việc phòng chống lại một số bệnh ung thư có tính di truyền cao như ung thư vú, ung thư cổ tử cung… Nó đặc biệt có ý nghĩa với những người thường xuyên tiếp xúc với những yếu tố gây ung thư cao như sống và làm việc trong môi trường ô nhiểm, hút thuốc lá, sử dụng thực phẩm không đảm vệ sinh an toàn…

 

Vidatox – Chế phẩm chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba - Thành tựu nổi bật của nền Y học Cuba

Vidatox ra đời đã tiếp thêm hy vọng, niềm tin và sức mạnh, động lực cho rất nhiều bệnh nhân mắc ung thư trên toàn thế giới.
Nọc bọ cạp xanh chứa trong Vidatox có hoạt tính sinh học giúp giảm đau,  kháng viêm và tăng cường hệ miễn dịch trên khối u. Theo tài liệu khoa học đã được công bố, hoạt tính nọc bọ cạp xanh chứa trong Vidatox có khả năng phát hiện và chọn lọc tế bào ung thư sau đó tấn công và tiêu diệt. Nó ngăn cản sự phát triển mạch máu tăng sinh đến nuôi dưỡng khối u, khiến những tế bào này không thể phát triển hoặc hoại tử khô, chết theo chu trình. 


Bên cạnh đó, nọc bọ cạp xanh có trong Vidatox không xung đột với các biện pháp điều trị khác. Vidatox giúp người bệnh giảm đau và chống viêm rất mạnh. Vì thế, người bệnh có cảm giác ăn ngon miệng và hệ thống miễn dịch cũng được cải thiện hơn. Nhất là với những bệnh nhân đang trong quá trình hóa trị, xạ trị, Vidatox giúp người bệnh giảm thiểu các tác dụng phụ và tăng hiệu quả điều trị. 

Vidatox của Tập đoàn Labiofam – Cuba sản xuất, ra đời từ công trình nghiên cứu khoa học của nhà khoa học Cuba, Misael Bordier với nọc độc của bọ cạp xanh. Cũng cần lưu ý là cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có nọc bọ cạp xanh Cuba mới có các hoạt chất hữu dụng trong việc ức chế và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. 

HT Pharma – đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Vidatox Plus tại Việt Nam

Tại Việt Nam, năm 2014, Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma) đã được Tập đoàn Labiofam - Cuba ủy quyền độc quyền phân phối dòng sản phẩm Vidatox Plus thế hệ thứ 2 và thương mại hóa sản phẩm vidatox 30ch. Từ đó đến nay, hàng nghìn người tại Việt Nam đã sử dụng Vidatox Plus – một chế phẩm chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba và đạt được những kết quả rất khả quan. 

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, Vidatox Plus giả, Vidatox Plus nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán tràn lan trên thị trường, được quảng cáo trên nhiều trang mạng, có thể nói, việc Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma) phân phối độc quyền hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng chính là một tin vui, một cơ hội, một hi vọng với người bệnh vốn đang phải đối mặt hàng ngày với “án tử”.

Để tìm mua sản phẩm Vidatox Plus chính hãng được HT Pharma độc quyền Nhập khẩu và Phân phối tại Việt Nam, Quý khách vui lòng gọi đếnTổng đài miễn cước 1800 6739  hoặc gửi thông tin trực tiếp cho chúng tôi qua website: http://vidatox.vn/

HT PHARMA- ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN VIDATOX PLUS ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT VIDATOX PLUS THẬT, VIDATOX PLUS GIẢ

Tìm hiểu thêm:

Lý do người ung thư nên dùng nọc bọ cạp xanh
Có thể bạn quan tâm